Lịch sử hình thành của Infolife

Lịch sử hình thành của Infolife
Ngành sinh trắc học dấu vân tay với lịch sử hơn 200 năm, trải qua 13 năm nghiên cứu các nhà khoa học tại Nga đã cho ra mắt sản phẩm dịch vụ "Infolife test" với mục đích giải đáp, trả lời những tài năng bẩm sinh của mỗi cá nhân.
*  Lời giới thiệu về CEO – INFOLIFE
CEO - Alexander Zubarev
 
 • Người sáng lập đồng thời là giám đốc của Infolife . Nhà nghiên cúu trẻ người Nga, tác giả của phương pháp phân tích các đặc điểm sinh trắc và phần mềm tính toán InfoLife
 • Alexander bắt đầu nghiên cứu ngành Dermatoglyphics từ năm 17 tuổi. Vào năm 2008, ông tốt nghiệp đại học bang Vyatka với đề tài luận văn tốt nghiệp mang tên "Công nghệ sinh trắc dựa trên dấu vân tay của con người".
 • Hơn 13 năm nghiên cứu, Alexander đã thu thập, tổng hợp và phân tích hàng ngàn mẫu vân tay của người nổi tiếng, các vận động viên chuyên nghiệp và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vào năm 2014, ông sáng lập nên công ty InfoLife.
 • Ngày nay, InfoLife là công ty thành công nhất trong lĩnh vực phát hiện tiềm năng con người dựa trên công nghệ sinh trắc vân tay tại Nga và nhiều nước lân cận. Năm 2014, Alexander xuất bản cuốn sách đầu tay với tựa đề "InfoLife - Tài năng thiên bẩm của con người". Bạn có thể tìm mua quyển sách thú vị này trên website của chúng tôi.
 
 
 • Lịch sử hình thành của INFOLIFE   
  Từ năm 2004 – 2007 Alexander đã biên dịch các cơ sở dữ liệu thử nghiệm. Để điều đó được thực hiện, các nhà khoa học trẻ đã  đến các bệnh viện, nhà xác, các trường thể thao và các lớp học chuyên ngành, các cơ quan của Bộ Nội Vụ và thư viện Quốc Gia Nga. Vì vậy ông đã thu thập được hơn 6000 mẫu vân tay của các đại diện ưu tư để phụ vụ cho việc thử nghiệm
           
  Năm 2007 -2008 phiên bản đầu tiên của “sinh trắc học” chương trình được phát triển và nó bao gồm các cơ sở dữ liệu với những vùng thử nghiệm như: tâm lý học, sức khỏe, nhân trắc học, hướng dẫn nghề nghiệp, thể thao và sinh lý học.
  Vào tháng 6/2008 luận văn tốt nghiệp “ Công nghệ sinh trắc học dựa trên dấu vân tay” được điểm xuất sắc tại trường Vyatka State University.

  Từ  những ý tưởng phát minh trên vào tháng 5/2009 phần mềm đã được phê duyệt lần đầu tiên tại Moscow trong ngày “ Days of Small Business in Russia”
  Vào tháng 7/2011 Alexander bắt đầu tạo ra cơ sở khách hàng tại diễn đàn thanh niên “Seliger” và hình thành ý tưởng để biến dự án vào kinh doanh.
  Tại thời điểm đó Alexander là một nhà phát minh không có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành một doanh nghiệp, ông đã mất nửa năm để tạo ra một mô hình xúc tiến hiện đại, từ làm thiết kế, thiết lập hệ thống bán hàng và sản xuất các gói sản phẩm đầu tiên, cùng với những lựa chọn năng động và một đội ngũ chuyên gia. Dự án được đặt tên là “ Name Life Print” Seliger 2012. The Flying Start.


  Vào ngày 2/3/2012 được coi là ngày thành lập công ty khi mà lần đầu tiên sản phẩm LifePrint được thử nghiệm tại trung tâm mua sắm “Festival” thuộc thành phố Kirov.

  Những giai đoạn đáng chú ý là dự án được trình bày  tại diễn đàn thanh niên trẻ 2012

  Các nhà nghiên cứu trẻ đến từ Kirov đã trở thành người chiến thắng trong dự án “ Innovations and Technical Creativity. Alexander cùng quản lý đã kiểm tra thử nghiệm với hàng chục người nổi tiếng và mỗi người trong số họ đều rất hài lòng với kết quả.


  InfoLife – Abilities Given by Nature  - Đây là tên cuốn sách mà

  Vào tháng 8-tháng 12/2012 công ty đã phát triển và đổi thành “INFOFILE”  các mạng lưới đối tác được mở rộng nhanh chóng, xuất hiện các nhà phân phối của INFOLIFE tại nhiều vùng khác nhau đồng thời phần mềm được dịch sang Tiếng Anh.
  Bắt đầu từ đầu năm 2013 Infolife được bán ra thị trường quốc tế với các gói sản phẩm đã được bán cho các nước như: Ukraine, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Israel and Austria… Bản dịch cho tiếng Hebrew đã được thực hiện.
  Vào mùa hè 2013 đã có một số bài thuyết trình thành công của dự án tại nhiều diễn đàn khác nhau.


  Vào tháng 8 đã có rất nhiều nhà doanh nhân tìm đến với Infolife và thời gian sau đó phần mềm được dịch sang các ngôn ngữ Turkish, Latvian, Ukrainian, Greek, Italian and Czech. Vào cuối năm 2013 Infolife lọt vào danh sách các thương hiệu hàng đầu tại Nga.
  Find strengths in everyone  - Tìm ra điểm mạnh trong tất cả mọi người
  Vào tháng 1/2014  phần mềm tư vấn Infolife đã được trình bày
  Và sau khi phân tích sâu rộng về nhu cầu chúng tôi quyết định mở văn phòng Infolife  tại Moscow và đồng thời cửa hàng mạng lưới Infolife cũng được mở vào thời điểm này
  Vào mùa xuân cùng năm công ty đã thực hiện những công việc hợp tác với các tổ chức giáo dục trong khu vực. 

   
  Vào mùa hè 2014 tại triển lãm nhượng quyền thương mại quốc tế New York đã trở thành sự kiện cột mộc quan trọng  của công ty.
   

  The number of customers exceeded 300 000 at this time. – Số lượng khách hàng vượt qua con sô 300.000 vào thời điểm này


   Hiện nay, Infolife đã có mặt tại 30 quốc gia, với 2275 đối tác và 630.000 người được kiểm tra và họ nói rằng họ tự tin với những năng khiếu bẩm sinh của họ và những khả năng họ có…             
     

  About the Testing Method - Về Phương Pháp Kiểm Tra
  Dấu vân tây được hình thành trong tháng thứ 3 của thai kỳ. Chúng không thay đổi trong suốt cuộc đời, các dấu vân tay là duy nhất và trong 7 tỷ người đang sống trên trái đất người ta sẽ không bao giờ có dấu vân tay hoàn toàn giống hệt nhau. Tỷ lệ trùng lặp là 1/64 tỷ

  Ví dụ, ở trong giai đoạn nghiên cứu phát triển phần mềm, chúng tôi kiểm tra thử nghiệm 10 ứng cử viên thể thao chuyên nghiệp để xác định tính năng và năng khiếu đặc biệt của thể thao (mà trong trương hợp này là bơi lội). Sau đó chúng tôi  đã kiểm tra các dữ liệu để nhận diện trên một nhóm người ngẫu nhiên. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng  người bình thường không có những đặc trưng nhưng những vận động viên.         
  Như vậy, ở các trung tâm thử nghiệm của Infolife đó là sự giống nhau của các dấu vân tay

  What is dermatoglyphics? – Sinh trắc học vân tay là cái gì ?
  Sinh trắc học dấu vân tay là ngành nghiên cứu khoa học về dấu vân tay và  những  khả năng  của con người, tính cách và sức khỏe
  Không có sự trộn lẫn giữa Sinh trắc hoc dấu vân tay và xem bói, việc mô tả và dự đoán trước tương lai thông qua các việc nghiên cứu các đường cọ hay còn được gọi là xem chỉ tay. Những đường nay thay đổi liên tục, do đó bất cứ khi nào bạn đưa lòng bàn tay của bạn cho một người “xem bói” thì kết quả của cái việc được gọi là “ phân tích” khác nhau. Sinh trắc học dấu vân tay nghiên cứu chỉ về mẫu vân tay và mẫu vân tay không có sự thay đổi suốt đời.  Chính vì thế mà các cơ quan như CIA, FBI sử dụng dấu vân tay như là cách tối ưu nhất để quản lý về con người. Và ngay tại Việt Nam, Bộ Công An cũng sử dụng dấu vân tay trong việc quản lý thông tin cá nhân.

  Sự kết hợp của 10 mẫu vân tay phán ảnh việc tổ chức hệ thống thần kinh và nó có thể mô tả những tính năng và hành vi của con người.
  Đây là cách mà sinh trắc học dấu vân tay giúp chúng tôi cung cấp dữ liệu toàn diện nhất về khả năng bẩm sinh. Điều quan trọng nhất là phải hiểu thông tin được mã hóa trên các đầu ngón tay của bạn và làm thế nào để áp dụng nó trong tương lai. 
   

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây