Lợi ích bài test Sinh trắc học vân tay

Sinh trắc vân tay là gì? Phương thức hoạt động và những giá trị dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Sinh trắc học vân tay là được coi là phương pháp kiểm tra khoa học để biết khả năng, tính cách của mỗi cá nhân thông qua viêc kiểm tra dấu vân tay.

Dịch vụ kiểm tra của InfoLife là phương pháp sinh trắc học vân tay để xác định những đặc trưng tinh cách, phương pháp học tập, sức khỏe, thể thao, hành vi và các yếu tố di truyền thông qua dấu vân tay.
Dịch vụ bài test sinh trắc

Giá trị dịch vụ mà bạn sẽ nhận được là gì?
Bài kiểm tra của chúng tôi cung cấp cho bạn những giá trị về: định hướng nghề nghiệp, loại hình thể thao phù hợp, tâm sinh lý , các yếu tố về nguy cơ sức khỏe,
 
Mỗi phần của bài báo cáo đều bao gồm các biểu đồ, đồ thị những giải thích và ví dụ để mô tả các đặc trưng của bạn theo hướng nhất định.
 
Phương thức hoạt động của Infolife?

Thông qua một thiết bị chuyên dụng để lấy dấu vân tay được gọi là máy Scan vân tay và chúng tôi sẽ tiến hành lấy dấu vân tay đầy đủ của 10 ngón tay. Sau đó phần mềm của Infolife theo dữ liệu nhận diện vân tay sẽ cung cấp một bài báo cáo khoa học của bạn dưới dạng các biểu đồ và đồ thị với những mô tả chi tiết về từng lĩnh vực.
 
Phần mềm Infolife là thành quả nghiên cứu của một nhà khoa học Người Nga  có tên là Alexander Zubarev, thông qua việc nghiên cứu là đánh giá thông kê của 6000 mẫu vân tay của nhiều cá nhân.  Ông đã xác định được mối tương quan giữa dấu vân tay với các khả năng nghề nghiệp, thể thao, sinh lý học, sức khỏe và những hành vi tâm lý học đặc trưng của từng cá nhân.
Trong suốt quá trình kiểm tra dữ liệu của bạn sẽ được đánh giá và so sánh với các đại diện thể thao tiêu biểu, các nhà hoạt động xã hội, học sinh, sinh viên...với những kho dữ liệu lưu trữ. Cuối cùng bạn nhận được là một sự mô tả trực quan những đặc trưng tiềm năng, ưu và khuyết điểm của mỗi cá nhân.
       
Dermatoglyphics dành cho…!
 
Phụ huynh có con từ (2-4 tuổi)
Ai muốn biết tiềm năng bẩm sinh, sức mạnh và những ưu khuyết điểm để hiểu rõ con đường phát triển trong cuả con.

Phụ huynh có con từ (4-12 tuổi)

Ai muốn khám phá những trí thông minh tiềm ẩn của con em mình trong học tập, thể thao để từ đó có các hoạt động hỗ trợ để phát triển giúp họ thành công hơn.

Thanh niên thiếu niên và sinh viên (12-25 tuổi)

Bạn còn đang băn khoăn nghề nghiệp, làm thế nào để hiểu được những lĩnh vực phù hợp để có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Người lớn (25++)
Ai muốn thay đổi công việc để tìm ra một sự lựa chọn tốt hơn, hiểu rõ những đặc trưng tâm lý và tính cách,  hiểu rõ điểm mạnh yếu về khả năng tương tác trong công việc, sức khỏe.

Đối với nhà tuyển dụng: làm sao để có một tập thể làm việc hoàn hảo, hỗ trợ và tương tác được cho nhau....
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây