Sinh trắc học vân tay là gì?

Sinh trắc học vân tay là gì?

Sinh trắc học hay Công nghệ sinh trắc học (tiếng Anh: Biometric) là công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt... để nhận diện.Đây được coi là công cụ xác thực nhân thân hữu hiệu nhất mà người ta sử dụng phổ biến vẫn là nhận dạng vân tay bởi đặc tính ổn định và độc nhất của nó và cho đến nay, nhận dạng dấu vân tay vẫn được xem là một trong những phương pháp sinh trắc tin cậy nhất.
Mỗi người có một đặc điểm sinh học duy nhất. Dữ liệu sinh trắc học của từng cá nhân với đặc điểm khuôn mặt, ảnh chụp võng mạc, giọng nói sẽ được kết hợp với nhau bằng phần mềm để tạo ra mật khẩu dành cho những giao dịch điện tử, phương thức đó là "công nghệ sinh trắc đa nhân tố". Sự phát triển của công nghệ đã thay đổi từ việc lăn tay trên mực và lưu trữ trên giấy sang quét trên máy và lưu trữ kỹ thuật số.

Lịch sử hình thành của Infolife

Lịch sử hình thành của Infolife

Ngành sinh trắc học dấu vân tay với lịch sử hơn 200 năm, trải qua 13 năm nghiên cứu các nhà khoa học tại Nga đã cho ra mắt sản phẩm dịch vụ "Infolife test" với mục đích giải đáp, trả lời những tài năng bẩm sinh của mỗi cá nhân.

Lợi ích bài test Sinh trắc học vân tay

Lợi ích bài test Sinh trắc học vân tay

Sinh trắc vân tay là gì? Phương thức hoạt động và những giá trị dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Sinh trắc học vân tay là được coi là phương pháp kiểm tra khoa học để biết khả năng, tính cách của mỗi cá nhân thông qua viêc kiểm tra dấu vân tay.

Dịch vụ kiểm tra của InfoLife là phương pháp sinh trắc học vân tay để xác định những đặc trưng tinh cách, phương pháp học tập, sức khỏe, thể thao, hành vi và các yếu tố di truyền thông qua dấu vân tay.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện

Quy trình của chúng tôi gồm 5 bước
1. Scan vân tay
2. Nhập dữ liệu vào chương trình Infolife
3. Gửi dữ liệu về máy chủ của Infolife
4. Phân tích các dữ liệu
5. Trả kết quả

41+dI 5sT8L

Những tài liệu tham khảo về ngành

Với bề dày lịch sử hơn 200 nghiên cứu và các công trình khoa học của các nhà khoa học nổi tiếng. Ngành sinh trắc học dấu vân tay ngày càng khẳng định mình là một ngành có cơ sở khoa học trong việc nghiên cứu về con người và những tài năng bẩm sinh của mỗi cá nhân.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Dấu vân tay được hình thành từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 của thai kỳ, đồng thời hình thành với sự phát triển của não bộ.

Nhân vật nổi tiếng

Nhân vật nổi tiếng

Elvis Presley, thiên tài âm nhạc những năm thập niên 60 đã đi vào huyền thoại với những ca khúc bất hủ
Hãy nhìn bàn tay phải của Elvis Presley, dấu vân tay hiển thị từ ngón cái sang ngón út như sau: whorl – whorl – loop – peacock’s eye – loop.
Thiên tài âm nhạc Elvis Presley có được sự thẩm thấu âm nhạc sâu sắc do thừa hưởng một chủng vân tay đặc biệt peacock’s eye

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây